Hướng dẫn kích hoạt Vuescan Pro 2023

Kích hoạt Vuescan Pro 2023 là một quá trình xác thực giấy phép cho phần mềm của mình sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm để sử dụng.

kích hoạt Vuescan Pro 2023
Hướng dẫn kích hoạt phần mềm.

VueScan Pro 2023 là một phần mềm quét ảnh chuyên nghiệp và tiện ích cho những người làm việc với quét ảnh và tài liệu. Với nhiều tính năng và tùy chỉnh đa dạng, nó là một công cụ hữu ích không thể thiếu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một phần mềm quét ảnh hiệu quả và đa tính năng.

Phần mềm không chỉ là một phần mềm quét ảnh, mà còn cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trong chương trình. Điều này bao gồm cả các tính năng cắt ghép, xoay, chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản và màu sắc. Với các tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình mà không cần phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

Ngoài việc quét ảnh, VueScan Pro còn hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang nhiều định dạng khác nhau, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ ảnh một cách dễ dàng. Bất kỳ ai đang làm việc với nhiều loại định dạng ảnh sẽ rất đánh giá cao tính năng này.

Để sử dụng phần mềm này, sau đây Thư viện 24h sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải và lấy bản quyền để sử dụng an toàn vĩnh viễn.

Tải file kích hoạt Vuescan Pro 2023

Khi bạn tải file cài đặt phần mềm Vuescan Pro phiên bản 2023 thì trong file đã được tích hợp sẵn file kích hoạt phần mềm. Mình để Link tải cài đặt và kích hoạt phần mềm dưới đây bạn nhé.

Link tải phần mềm và hướng dẫn cài đặt Vuescan Pro 2023 : Tại đây

>> Tải Autocad 2023

Hướng dẫn kích hoạt Vuescan Pro 2023

Bước 1 : Chạy file kích hoạt Vuescan pro 2023

kích hoạt Vuescan Pro 2023
Chạy file kích hoạt phần mềm.

Bước 2 : Chọn Patch

Chọn Patch
Chọn Patch.

Bước 3 : Mở phần mềm Vuescan

Mở phần mềm Vuescan
Mở phần mềm Vuescan.

Bước 4 : Chạy file kích hoạt bằng quyền Admin

Vuescan Pro 2023
Chạy file kích hoạt bằng quyền Admin.

Bước 5 : Chọn Generate

Chọn Generate
Chọn Generate.

Bước 6 : Copy và past như hình

Vuescan Pro 2023
Copy và past như hình.

Bước 7 : Chọn OK hoàn tất kích hoạt Vuescan pro 2023

Chọn OK
Chọn OK hoàn tất kích hoạt.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn cách ấy bản quyền Vuescan 2023  thư viện 24h chia sẻ với các bạn. Làm theo các bước trên hướng dẫn để cài đặt phần mềm về máy thành công bạn nhé.

Đọc kỹ lưu ý, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt để đảm bảo trong quá trình cài đặt không xảy ra lỗi. Chúc bạn kích hoạt phần mềm thành công nhé.

>> Tải phần mềm Autodesk Recap 2023

>> Tải phần mềm 3Ds Max 2023

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *